☎ HOTLINE: 0981.621.621 - 0968.01234.3 ✔ Lắp Wifi Viettel Tặng Sim Viettel Miễn Phí

Cách đổi mật khẩu wifi modem Viettel

Đăng lúc: Thứ ba - 19/01/2016 14:01 - Người đăng bài viết: Viettel Cần Thơ
Cách đổi mật khẩu wifi modem Viettel

Cách đổi mật khẩu wifi modem Viettel

Cách đổi mật khẩu wifi modem Viettel, Sau một thời gian sử dụng wifi, bạn nhận ra rằng wifi của mình không nhanh như trước. Một trong những nguyên nhân làm wifi chậm có thể là do bị hàng xóm sử dụng chung. Dù cho mật khẩu của bạn có khó đến mấy thì rất có thể người thân của bạn đã tiết lộ mật khẩu này với hàng xóm.
Sau một thời gian sử dụng wifi, bạn nhận ra rằng wifi của mình không nhanh như trước. Một trong những nguyên nhân làm wifi chậm có thể là do bị hàng xóm sử dụng chung. Dù cho mật khẩu của bạn có khó đến mấy thì rất có thể người thân của bạn đã tiết lộ mật khẩu này với hàng xóm.
Vui lòng gọi tổng đài miễn phí 1800 8119 yêu cần hỗ trợ đổi mật khẩu.
Dù không bị lộ, nhưng quý khách vẫn nên đổi mật khẩu wifi định kì khoảng 3 tháng 1 lần để đảm bảo mạng wifi chỉ có duy nhất chúng ta sử dụng mà thôi.

Cách này cũng áp dụng với các modem nhà mạng khác, quý khách có thể xem phía dưới để áp dụng.

Cách đổi mật khẩu wifi Viettel

Mời quý khách xem video hướng dẫn đổi mật khẩu wifi dưới đây. Nếu video quá nhanh thì hãy kéo xuống dưới và đọc hướng dẫn bằng chữ. Xin cảm ơn.

Đầu tiên, hãy nhấp vào liên kết này (http://192.168.1.1). Nếu không truy cập được thì liên hệ tổng đài 1800 8119.

Nếu gặp phải lỗi Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư hãy ấn Nâng cao và Tiếp tục truy cập.

Nếu đúng sẽ hiện ra một trang chủ như phía bên dưới. Modem sẽ yêu cầu nhập tên tài khoản và mật khẩu để truy cập. 

  • Username admin | Password ZTEGC... (phía sau Modem)

Tiếp theo, quý khách hãy nhìn menu bên trái và ấn lần lượt các menu sau: Network > WLAN > Security sẽ được màn hình như hình bên dưới.

Phần tô đỏ chính là mật khẩu wifi hiện tại của quý khách. Nếu quý khách muốn thay đổi mật khẩu hãy chỉnh sửa và ấn Save.

- Modem sẽ ngưng hoạt động trong giây lát để cập nhật thông tin. Quý khách có thể cũng sẽ bị rớt mạng do modem đã thay đổi mật khẩu mới.

Muốn sử dụng bình thường, quý khách hãy nhập mật khẩu mà mình vừa thay đổi để thiết bị tự động kết nối là hoàn thành.

Cách đổi mật khẩu wifi các modem khác

Cũng tương tự như trên. Khi modem yêu cầu tên đăng nhập và mật khẩu, quý khách hãy nhập như bên trên hoặc lật ngược modem lên, ở phía dưới có in sẵn tên tài khoản và mật khẩu của modem wifi.

Mỗi loại modem đều có cách sửa đổi mật khẩu khác nhau. Nếu modem không có giao diện giống như trên, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận kĩ thuật của nhà mạng để được hướng dẫn nhanh nhất có thể.


Thông tin thêm

Modem wifi cáp quang mà Viettel trang bị là ZTE F600W, ZTE F608 và ZTE F668 hoạt động rất ổn định trong mọi môi trường. Với tầm phủ sóng rộng, ZTE F600W, ZTE F608 và ZTE F668 có thể bao phủ một căn nhà 2 tầng với vị trí modem đặt tại tầng 1. Cơ chế bảo mật cao, băng thông rộng, chắc chắn cáp quang Viettel sẽ đem tới một trải nghiệm tốt nhất cho quý khách.

Hiện tại, Viettel Tây Nam Bộ đã có thể lắp mạng internet cáp quang tại Cần Thơ. quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ 0968.01234.3 để được tư vấn tốt nhất.

cách đổi mật khẩu wifi viettel, cách đổi mật khẩu wifi, doi mat khau wifi viettel, cách đổi pass wifi viettel, đổi mật khẩu wifi viettel, cách thay đổi mật khẩu wifi, doi mat khau wifi, do mat khau thiet bi wifi viettel, đổi pass wifi viettel, cach doi mat khau wifi, mật khẩu mặc định của wifi viettel, doi mk wifi viettel, canh doi mat khau wifi, đổi pass wifi, cách đổi mật khẩu wifi mang viettel, mat khau wifi, cách thay đổi mật khẩu wifi viettel, huong dan doi mat khau wifi viettel, hướng dẫn đổi pass wifi viettel
Tác giả bài viết: viettel Cần Thơ
Nguồn tin: viettelcantho.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Avata
Công - Đăng lúc: 19/01/2016 16:41
Ok, mình làm dc rồi, cảm ơn ad

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thống Kê

  • Đang truy cập: 151
  • Khách viếng thăm: 150
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 26012
  • Tháng hiện tại: 394423
  • Tổng lượt truy cập: 14385260

Từ Khoá Liên Quan
Cap Quang Viettel Can ThoCáp Quang Viettel Cần ThơCap Quang Can ThoCáp Quang Cần ThơWifi Viettel Can ThoWifi Viettel Cần ThơLap Mang Viettel Can ThoLắp Mạng Viettel Cần ThơInternet Can Thointernet Cần Thơ, Internet Viettel Can Tho, internet Viettel Cần ThơLap Mang Can Tho Mien PhiLắp Mạng Cần Thơ Miễn PhíChu Ky So Viettel Can ThoChữ Ký Số Viettel Cần ThơGoi Cuoc Cap Quang Viettel Can ThoGói Cước Cáp Quang Viettel Cần ThơGoi Cuoc Cap Quang ViettelGói Cước Cáp Quang Viettel,
Đăng Ký 3g Viettel
Đăng Ký 4g Viettel, 
3g Viettel
4g Viettel

  Lien Ket:
Lắp Mạng Viettel Cần Thơ, Lắp Mạng Viettel Cần Thơ, Lắp mạng Viettel, Internet Viettel Cần Thơ, Internet Cáp Quang Viettel Cần Thơ, Cáp Quang Viettel Cần Thơ, Viettel Cần Thơ, Chữ Ký Số Viettel Cần Thơ, Phần Mềm Bảo Hiểm Xã Hội Viettel Cần Thơ, Lắp Đặt Mạng Viettel Cần Thơ, Cáp Quang Viettel Cần Thơ, Mạng Internet Viettel Cần Thơ, Lắp đặt camera viettel Cần Thơ, Internet Cáp Quang Viettel Cần Thơ, Lắp Mạng Viettel Cần Thơ, Lắp Wifi Viettel Cần Thơ,